Đang thực hiện
Video player

Thiết kế thi công shop thời trang giá rẻ

Có những cách để bạn có thể thiết kế thi công shop thời trang giá rẻ nhưng vẫn độc đáo và ấn tượng. Phong cách thiết kế shop thời trang giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn tạo được những không gian đẹp và ấn tượng.

Thiết kế shop thời trang hay bất kỳ loại shop, cửa hàng nào đang dần trở thành một xu thế mới được rất nhiều các chủ cửa hàng lựa chọn. Thiết kế shop không chỉ giúp bạn sắp xếp, bố trí cửa hàng một cách hợp lý, có khoa học, tạo được một phong cách thiết kế shop thời trang riêng biệt cho cửa hàng của mình, mà đây cũng dần trở thành một phương pháp mới để các chủ cửa hàng thu hút khách hàng. Vì rõ ràng một cửa hàng được thiết kế hợp lý, đẹp mắt, có gu và tạo được phong cách thiết kế shop thời trang riêng  biệt chắc chắn sẽ khiến khách hàng chú ý và có ấn tượng hơn, đặc biệt với các cửa hàng bán các loại sản phẩm như quần áo và. Nhưng chi phí thiết kế thi công shop thời trang đôi khi là khá cao, mà không phải ai cũng có thể đầu tư được. Thế nhưng vẫn có những cách để bạn có thể thiết kế thi công shop thời trang giá rẻ nhưng vẫn có được các yếu tố độc đáo và ấn tượng mà khi bạn ứng dụng phong cách thiết kế shop thời trang này còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí nữa.

1. Phong cách thiết kế shop thời trang giá rẻ bằng đồ tái chế.

Phong cach thiet ke shop thoi trang
Phong cách thiết kế shop thời trang
 
Thay vì thiết kế cửa hàng thời trang mới hoàn toàn rất tốn kém chi phí, các bạn có thể sử dụng lại các đồ vật bỏ đi để trang trí hoặc biến chúng thành các kệ trưng bày sản phẩm. Nó không chỉ đem đến nét cá tính, một phong cách thiết kế shop thời trang độc đáo cá tính cho không gian cửa hàng của bạn, giảm chi phí đầu tư, giúp bạn thiết kế shop giá rẻ mà còn giúp bảo vệ môi trường nữa. Mẫu thiết kế shop thời trang trên đã có cách tái chế rất thú vị đó là biến một bàn bếp lớn trở thành kệ trưng bày quần áo. Những đồ vật cũ kỹ mang lại cho không gian cửa hàng của bạn một phong cách thiết kế shop thời trang bụi bặm, cá tính. Nếu bạn muốn hướng tới một phong cách thiết kế shop thời trang trẻ trung hãy sử dụng màu tường, trần và bổ sung thêm nhiều ánh sáng. Gam màu sáng và ánh sáng rạng rỡ sẽ khiến không gian của bạn có nét hiện đại và tươi trẻ hơn. Còn nếu bạn hướng tới một không gian kỳ bí, kích thich sự tò mò thì tôi khuyên bạn nên sử dụng các màu tối, ánh sáng sử dụng hạn chế nhưng cũng vừa đủ để dễ dàng quan sát mọi vật.
Khi thiết kế thi công shop thời trang giá rẻ bằng cách tận dụng đồ tái chế, trước khi đưa một đồ vật tái sử dụng nào đó vào không gian cửa hàng, bạn nên cân nhắc kỹ xem đồ vật đó có phù hợp với phong cách chung của cửa hàng của bạn, nó có kế hợp hài hòa với tổng thể không gian hay không. Bạn có thể rất thích một thứ, và rất muốn đưa nó vào trong cửa hàng của mình nhưng nếu nó không thỏa mãn những điều trên bạn cũng đừng tiếc nuối.

2. Phong cách thiết kế shop thời trang giá rẻ bằng cách sử dụng kệ trưng bày đơn giản

Phong cach thiet ke shop thoi trang
Phong cách thiết kế shop thời trang
Những kệ trưng bày được thiết kế và thi công cầu kỳ luôn có cái giá của nó. Thi công càng phức tạp sẽ đội giá kệ trưng bày lên. Nếu bạn thiết kế thi công shop thời trang giá rẻ thì hãy chuẩn bị sẵn những ý tưởng về các tủ trưng bày đơn giản, làm từ các vật liệu có giá thành thấp. Đừng nghĩ rắng làm như vậy sẽ không có được một không gian trưng bày với phong cách thiết kế shop thời trang ấn tượng. Xu hướng thiết kế hiện nay là hướng tới sự đơn giản mà ấn tượng để tạo nên dấu ấn riêng biệt.
Ở mẫu thiết kế shop thời trang giá rẻ trên, tủ trưng bày có thiết kế ô vuông, được ghép từ những tấm gỗ màu nâu rất đơn giản. Chiều cao tủ tương đương với chiều cao tường nhà, biến kệ trưng bày thành một sản phẩm trang trí kiêm trưng bày sản phẩm độc đáo. Màu nâu của kệ trưng bày rất ăn nhập với màu tường vàng loang lổ. Bạn có thể thất một thiết kế shop giá rẻ nhưng chất lượng nó mang lại rất đáng ngạc nhiên. Bạn tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn tạo được phong cách cá tính, riêng biệt cho cửa hàng của mình.
 
Phong cach thiet ke shop thoi trang
Phong cách thiết kế shop thời trang
 
Khi vào các cửa hàng thời trang hiện nay bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những kệ treo quần áo được ghép từ những ống sắt, hoặc ống nước kim loại cực kỳ đơn giản. Đây là một xu hướng mới trong thiết kế và thi công shop thời trang. Những loại vật liệu này có độ cứng, chịu lực tốt và giá thành vật liệu và thi công đều rẻ hơn các vật liệu như gỗ, hay kính... Chất liệu kim loại có độ cứng cao, chịu lực tốt nên có thời gian sử dụng lâu hơn. Những kệ trưng bày được làm từ các ống sắt còn khiến không gian nội thất cửa hàng của bạn có phong cách thiết kế shop thời trang thanh thoát, trẻ trung, không nặng nề như khi dùng các vật liệu có bề mặt lớn như gỗ.
 
Phong cach thiet ke shop thoi trang
Phong cách thiết kế shop thời trang
 
Xu hướng thiết kế và thi công shop thời trang sử dụng những loại kệ như thế này thường mang tới phong cách trẻ trung, hiện đại và bụi bặm. Nhưng nếu bạn biết cách biến tấu đi một chút, thêm vào các chi tiết trang trí phù hợp thì vẫn có thể mang tới các phong cách khác cho không gian nội thất của mình.

>> Xem thêm: Mẫu thiết kế shop thời trang - Chị Trâm - Cầu Diễn

Hotline:
Hà Nội: 0915.739.855

Đà Nẵng: 0915.739.855
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Cần Thơ: 0916.87.33.66
Các tin khác