Đang thực hiện
Video player

Thiết kế shop mẹ và bé Bibi Kid

Mã sản phẩm:
Giá:
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết

Thiết kế shop mẹ và bé Bibi Kid

 
Các dự án thiết kế shop mẹ và bé luôn là những dự án ưa thích của công ty COSP chúng tôi. Bởi thông qua việc đem lại những không gian vô cùng đáng yêu, gần gũi với các bé, tâm hồn chúng tôi như được quay trở lại với tuổi thơ đầy hồn nhiên và vô tư. Chính vì vậy, khi anh Quyền chọn COSP làm đơn vị thiết kế và thi cho shop mẹ và bé Bibi Kid, chúng tôi đã đưa ra một mẫu thiết kế với toàn bộ tâm huyết của đội ngũ KTS có kinh nghiệm lâu năm với mong muốn đem lại cho các bé một trải nghiệm mua sắm thú vị với mẹ của mình.

Thông tin dự án

 
Tên dự án: Thiết kế shop mẹ và bé Bibi Kid
Chủ đầu tư: anh Quyền
Diện tích: 50m2
Địa chỉ: Cẩm Thủy – Thanh Hóa
 

Góc nhìn cụ thể

 
Chúng tôi đã tận dụng diện tích mặt bằng khá lớn đối với một shop mẹ và bé là 50m2 để tạo ra một không gian đầy màu sắc cho shop. Đối với đối tượng khách hàng là trẻ nhỏ và các mẹ, chúng tôi đặt yếu tố màu sắc lên trước tiên trong quá trình thiết kế. Bởi màu sắc là yếu tố mà trẻ nhỏ có thể tiếp nhận tốt nhận cũng như dễ bị thu hút nhất. Nên với lựa chọn màu hồng và trắng làm chủ đạo, không gian shop hiện lên trong mắt các bé sẽ như một thế giới vô cùng rực rỡ và đáng yêu.Ở khu vực bên ngoài của shop là quầy lễ tân được sơn theo màu hồng chủ đạo, phối hợp với màu chữ trắng của tên shop một cách rất hài hòa. Ở đây, chúng tôi cũng lắp đặt một hệ thống dãy kệ sát tường kéo dài tới khu vực bên trong của shop. Những chiếc kệ này gồm 5 tầng và khung kệ được làm bằng sắt sơn tĩnh điện vô cùng chắc chắn. Thêm vào đó là màu sơn trắng tạo cảm giác dễ chịu cho không gian shop.

Các mặt hàng, sản phẩm khác nhau được trưng bày ở từng khu vực kệ riêng, tạo sự thuận lợi cho các mẹ và bé khi tìm kiếm. Với cách sắp xếp khoa học như vậy, cùng với những chiếc biển hiệu nhỏ phân khu càng khiến cho việc lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn bao giờ hết. Hơn nữa chúng tôi cũng tận dụng những cột trụ của shop để thiết kế hệ thống kệ những cột trụ đó.Chưa hết, ở khu vực giữa shop chúng tôi cũng lắp đặt hệ thống kệ, giá treo để shop trưng bày các sản phẩm áo, quần,v.v… Qua đây, chúng tôi tự tin rằng với cách bố trí nội thất như thế này sẽ tối ưu hóa được diện tích và giúp cho shop có thể trưng bày được đa dạng hơn các loại mặt hàng.
Trên đây là một số hình ảnh cũng như đánh giá về dự án thiết kế shop mẹ và bé Bibi Kid, các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế shop mẹ và bé khác của chúng tôi theo đường link dưới đây:


Thiết kế shop mẹ và bé Smiling Baby Store
Hotline:
Hà Nội: 0915.739.855

Đà Nẵng: 0915.739.855
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Cần Thơ: 0916.87.33.66
Test
Sản phẩm liên quan