Đang thực hiện
Video player

Thiết kế shop điện thoại anh Kiên

Mã sản phẩm:
Giá:
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết

Thiết kế shop điện thoại Táo Mỹ

Đến với chúng tôi, anh Kiên mong muốn shop điện thoại của mình sẽ có một không gian nội thất hiện đại, thiết kế mới lạ và gây ấn tượng được với khách hàng. Không để anh Kiên thất vọng, chúng tôi đã đưa vào dự án này những cách bài trí bố nội thất vô cùng bắt mắt nhưng không kém phần tinh tế.

Thông tin về dự án

Tên dự án: thiết kế shop điện thoại Táo Mỹ
Chủ đầu tư: anh Kiên
Diện tích: 60m2
Địa chỉ: Hải Châu - Đà Nẵng 

Chi tiết về dự án


Trước tiên ta sẽ nói về mặt tiền của shop điện thoại Táo Mỹ. Mặt tiền của shop được thiết kế vô cùng đơn giản, không có quá nhiều chi tiết ở đây. Cửa ra vào được làm bằng mặt kính trong suốt khiến khách hàng dễ dàng nhìn thấy được tổng thể nội thất bên trong shop ngay từ bên ngoài.

Thiết kế shop điện thoại luôn phải gắn liền với yếu tố hiện đại của công nghệ. Và sự đơn giản đang là một trong những điều làm nên yếu tố đó trong thời đại 4.0 này. Chính vì vậy khác với mặt tiền thông thường của các shop khác với những kiểu trang trí bắt mắt và nhiều chi tiết, chúng tôi làm điều ngược lại với shop điện thoại Táo Mỹ  nhưng yếu tố thẩm mĩ vẫn được đảm bảoTiếp đến là phần nội thất của shop, chúng tôi ưu tiên hiệu quả trong thiết kế lên hàng đầu. Không gian bên trong được tối ưu hóa với 5 chiếc tủ kính được đặt sát tường.Tủ kính được làm bằng gỗ MDF sơn 07 có 5 tầng và phía bên trong được lắp hệ thống đèn với ánh sáng trắng giúp phần trưng bày sản phẩm được nổi bật và sang trọng hơn. Ở mỗi phần khung trên của mỗi chiếc tủ đều có tên của các danh mục sản phẩm được in khắc chữ nổi. Mặt chữ trắng trên nền gỗ nâu tô điểm thêm nét sang trọng mà không cần cầu kì.
Ở trên mỗi chiếc tủ còn được đặt thêm những tấm biển hộp đèn quảng cáo sản phẩm. Vị trí lắp đặt này cũng khó có thể tìm thấy ở các shop điện thoại khác.


Một chiếc sofa màu trắng xám cùng những chiếc gối mang màu sắc trầm tính được đặt ở khu vực tiếp khách bên trong. Cùng với đó là chiếc bàn trắng và vài chiếc ghế màu xám. Qua đó ta cũng có thể thấy bộ bàn ghế được lựa chọn màu sắc phù hợp với tông màu chủ đạo của shop là trắng, đen và nâu sáng.
Chúng tôi lựa chọn tông màu này cho shop điện thoại của anh Kiên là vì các sản phẩm bày bán ở đây đều đến từ hãng Apple. Mà các dòng sản phẩm của Apple cũng nổi tiếng với hai màu sắc chính là đen và trắng. Điều này đã tạo nên sự hài hòa, thuận mắt đối với khách hàng khi bước tới đây.

Dự án thiết kế shop điện thoại Táo Mỹ càng được hoàn thiện hơn với khoảng không gian ở giữa shop được đặt ba chiếc tủ, kệ có thiết kế cũng đơn giản nhưng không thiếu đi sự tinh tế và nét hiện đại. Với cách bài trí khoa học, không gian di chuyển của khách hàng sẽ vẫn được đảm bảo. Khách hàng vẫn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm mà mình yêu thích mà không gặp khó khăn nào.
Trên đây là một số thông tin về dự án thiết kế shop điện thoại Táo Mỹ của HG, nếu các bạn cảm thấy thích thì có thể tham khảo thêm một số dự án thiết kế shop điện thoại khác của chúng tôi theo đường link dưới đây:


Thiết kế shop điện thoại anh Đạt - Thường Tín - Hà Nội
Hotline:
Hà Nội: 0915.739.855

Đà Nẵng: 0915.739.855
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Cần Thơ: 0916.87.33.66
Test
Sản phẩm liên quan