Đang thực hiện
Video player

Thiết kế nhà thuốc Đăng Linh - Hà Nội

Mã sản phẩm:
Giá:
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết

THIẾT KẾ CỬA HÀNG THUỐC ĐĂNG LINH

Chị Linh tìm đến Nội thất COSP với mong muốn có một không gian cửa hàng thuốc gọn gàng, sạch đẹp. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kiến trúc sư yêu nghề, giàu sáng tạo, chúng tôi đã mang tới không gian nội thất cửa hàng thuốc Đăng Linh những chất liệu cao cấp và có đặc tính phù hợp để mang lại hiệu quả. Qua đó, các tiêu chuẩn vừa được đáp ứng mà cửa hàng thuốc của anh Linh cũng có được tính thẩm mĩ. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn những hình ảnh dưới đây này để tham khảo cho những dự định riêng của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem dự án này có những nét nổi bật nào nhé!
 

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: thiết kế cửa hàng thuốc Đăng Linh
Chủ đầu tư: chị Linh
Địa chỉ: 18 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội
Diện tích: 38m2

 

MỘT VÀI NÉT NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

Mặt tường ở đây được sơn trắng toàn bộ giúp mở rộng không gian hơn rất nhiều. Dù diện tích của cửa hàng chỉ có 38m2 và thiên về chiều dài thì cũng không phải vấn đề lớn. Qua đó, khách hàng khi tới đây sẽ cảm nhận được sự thông thoáng và thoải mái, dễ chịu. Mặt sàn ở đây được lát gạch men cao cấp với màu trắng sang trọng, mang tới vẻ đẹp tinh tế cho nội thất cửa hàng.

Nội thất cửa hàng thuốc tân dược

Ở đây chúng tôi sử hệ tủ kệ trưng bày sát tường có khung sắt sơn tĩnh điện và phần thân kệ được làm bằng gỗ melamine cao cấp chống cong vênh. Ngoài khả năng tiết kiệm diện tích, tối ưu hóa không gian thì những chiếc kệ này còn giúp cho việc quan sát, lựa chọn sản phẩm của khách hàng được thuận lợi hơn.Thiết kế cửa hàng thuốc Đăng Linh là dự án mà chúng tôi đã đưa vào sử dụng phong cách thiết kế mới, thể hiện được tính chuyên nghiệp của cửa hàng về lĩnh vực y tế cũng như tạo được sự tin tưởng dành cho khách hàng. Hệ thống đèn rọi, đèn downlight với ánh sáng trắng cũng giúp cho không gian cửa hàng thuốc trở nên tươi sáng hơn.

Bố cục nội thất được các kiến trúc sư sắp xếp và thiết kế rất khoa học, hợp lí giúp cho không gian cửa hàng trở nên gọn gàng, đem lại nhiều sự thuận lợi cho khách hàng và hiệu quả kinh tế.

Trên đây là một số hình ảnh cũng như góc nhìn đánh giá về dự án thiết kế cửa hàng thuốc Đăng Linh, các bạn có thể tham khảo thêm những dự án khác của chúng tôi theo đường link dưới đây:


Thiết kế cửa hàng thuốc Minh Trí
Hotline:
Hà Nội: 0915.739.855

Đà Nẵng: 0915.739.855
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Cần Thơ: 0916.87.33.66
Test
Sản phẩm liên quan