Cách đăng kí nguyện vọng 2 năm 2014

0
342

Cách đăng kí nguyện vọng 2 năm 2014

Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Thương Mại

cách đăng ký nguyện vọng 2

Cách đăng kí nguyện vọng 2

1.Nhận giấy chứng nhận kết quả thi Đại học, Cao đẳng

 

– Sau khi bộ công bố điểm sàn (dự kiến 5/8/2014), các trường ĐH, CĐ sẽ bắt đầu in và gửi giấy chứng nhận kết quả thi cho những thí sinh có điểm trên sàn nhưng không đủ điểm trúng tuyển. Theo quy định, thí sinh sẽ nhận được giấy chứng nhận kết quả trước ngày 25/8/2014

– Ứng với mỗi khối thi, bạn sẽ nhận được 03 (ba) giấy chứng nhận kết quả, trên đó có đầy đủ thông tin về điểm các môn thi, thông tin về khu vực, đối tượng ưu tiên. Thí sinh sẽ ghi xét tuyển NV2 lên phiếu này và gửi về trường có nguyện vọng xét tuyển

2. Đối tượng được tham gia xét tuyển nguyện vọng 2

– Thí sinh dự thi Đại học – Cao đẳng, theo đề thi chung của Bộ Giáo dục & Đào tạo có kết quả thi (tổng điểm 3 môn) lớn hơn hoặc bằng điểm sàn Đại học, Cao đẳng (không có môn thi nào bị điểm 0).

3. Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2

–   Giấy chứng nhận kết quả thi (bản gốc hay bản sao có công chứng theo qui định của từng trường) và 1 phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh. Thí sinh trúng tuyển nhập học, phải nộp bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi có đóng dấu đỏ của trường tổ chức thi.

Lưu ý : Thí sinh phải điền đầy đủ thông tin vào Giấy chứng nhận kết quả thi

– Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng (hoặc theo quy định của từng trường)

4.Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển

– Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển: Từ ngày 20/8 đến hết ngày 31/10/2014

– Trong thời hạn quy định, các thông tin về hồ sơ ĐKXT nguyện vọng của thí sinh sẽ được đăng tải trên trang Website của trường. Nhà trường sẽ chịu trách nhiệm trong tất cả các khâu: tổ chức thu nhận hồ sơ, vào sổ, quản lý, cấp biên lai cho thí sinh, nhận hồ sơ, cập nhật thông tin hồ sơ từng ngày, công bố công khai về hồ sơ ĐKXT của thí sinh…

– Rút hồ sơ đăng ký xét tuyển: thí sinh được rút hồ sơ đã đăng ký xét tuyển tại trường đến hết ngày 20/09/2014. Đối với trường hợp thí sinh không trúng tuyển nhà trường sẽ tạo điều kiện chuyển sang ngành có điểm trúng tuyển thấp hơn.

5.Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2

cach-dang-ki-nguyen-vong-2

cách đăng ký nguyện vọng 2

Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Thương Mại
Địa chỉ: Phú lãm – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: 0433.531.324 – 0433.532.091
– Trong thời hạn quy định của các trường, thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển và lệ phí xét tuyển qua đường bưu điện chuyển phát nhanh hoặc chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại trường.

– Hồ sơ và lệ phí xét tuyển của thí sinh nộp qua đường bưu điện chuyển phát nhanh hoặc dịch vụ chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại các trường trong thời hạn quy định của trường, đều hợp lệ và có giá trị xét tuyển như nhau. Nếu không trúng tuyển hoặc có nguyện vọng rút hồ sơ ĐKXT đã nộp, thí sinh được quyền rút hồ sơ ĐKXT.

Các bạn vui lòng liên hệ với Phòng Đào tạo – Trường cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại để được hỗ trợ xét tuyển

NO COMMENTS