Các trường tuyển sinh khối C

0
309

Các trường tuyển sinh khối C

I. Giới thiệu

Khối C gồm những ngành nào và nên thi trường nào khi học khối C là thắc mắc chung của đa số thí sinh khi làm hồ sơ đăng ký dự thi đại học, cao đẳng đa phần thí sinh sẽ không biết chính xác ngành mình chọn sẽ làm gì trong tương lai.

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại là cơ sở đào tạo công lập, trực thuộc Bộ Công Thương và chịu sự quản lý của nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại bắt đầu tuyển sinh khối C từ năm 2012 với số điểm trúng tuyển như sau:

STT

Ngành và chuyên ngành

đào tạo

Mã ngành

Khối xét tuyển

Điểm chuẩn

Năm 2012

Năm 2013

1

Marketing:- Marketing thương mại- Marketing thương mại quốc tế C340115

C

11,5

11

2

Quản trị kinh doanh khách sạn– QTKD khách sạn – Du lịch- QTKD nhà hàng- QT chế biến món ăn C340107

C

11,5

11

 

 

 

 

 

 

 

các trường tuyển sinh khối c, cac truong tuyen sinh khoi c, tuyển sinh, tuyen sinh, khối c, khoi c, tuyển sinh cao đẳng, tuyen sinh cao dang
các truờng tuyển sinh khối c

II. Một số thông tin về các ngành tuyển sinh khối C

1. Ngành Marketing

 Chuyên ngành Marketing thương mại

Ngành có mục tiêu đào tạo sinh viên Cao đẳng hệ chính quy có kiến thức chung về ngành marketing và kiến thức chuyên sâu về marketing thương mại.

Có kỹ năng: nghiên cứu và điều tra markering; xây dựng chương trình marketing, chương trình đảm bảo chất lượng; tổ chức sự kiện, hoạt động tư vấn, xúc tiến thương mại và các kỹ năng mềm khác.

Sử dụng tiếng anh trong giao tiếp thông thường và phục vụ một số nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng tin học đạt trình độ B.

Để sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng để đảm đương các công việc tại các phòng, bộ phận marketing của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, tư vấn dịch vụ.

Chuyên ngành marketing thương mại quốc tế

Đối với những bạn tốt nghiệp chuyên ngành Marketing thương mại quốc tế sẽ được trang bị những kiến thức chung và kiến thức chuyên sâu về chuyên sâu về chuyên ngành Marketing thương mại quốc tế.

Bạn sẽ được trang bị những kỹ năng: phân tích môi trường kinh doanh, nghiên cứu thị trường quốc tế; tổ chức sự kiện, thiết kế chương trình quảng cáo, chăm sóc khách hàng quốc tế, xây dựng chương trình, khách hàng marketing quốc tế và các kỹ năng mềm khác.

Sử dụng tiếng anh trong giao tiếp thông thường và phục vụ một số nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng tin học đạt trình độ B.

Khi ra trường các bạn sẽ được làm việc tại các vị trí nhân viên marketing, quan hệ khách hàng, kinh doanh, nghiên cứu phát triển thị trường của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

2. Ngành quản trị kinh doanh khách sạn

Học và làm việc ở lĩnh vực này các bạn sẽ được đào tạo một nền tảng vững chắc về kiến thức chung và kiến thức chuyên sâu về kinh doanh khách sạn du lịch. Điều này sẽ giúp các bạn giải quyết các vấn đề cơ bản quản trị doanh nghiệp khách sạn du lịch; thành thạo các kỹ thuật đón tiếp khách, buồng, bàn, chế biến món ăn; hướng dẫn du lịch và các kỹ năng mềm khác.

Sử dụng tiếng anh trong giao tiếp thông thường và phục vụ một số nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng tin học đạt trình độ B.

Sau khi tốt nghiệp các bạn có thể làm việc tại các phòng ban, bộ phận nghiệp vụ kinh doanh của các doanh nghiệp khách sạn du lịch

NO COMMENTS